Khuyến mãi Khuyến mãi
Những vật liệu cách âm tốt nhất mà bạn không thể bỏ qua

Những vật liệu cách âm tốt nhất mà bạn không thể bỏ qua

DHG INTERIOR
Th 4 27/09/2023
Nội dung bài viết
Vật liệu cách âm được xem là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong xây dựng, có tính ứng dụng cực kỳ cao. Sau đây, chúng tôi xin thông tin đến các bạn Những vật liệu cách âm tốt nhất mà bạn không thể bỏ qua và đang được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay

1. Bông khoáng cách âm 

Bông khoáng cách âm là sản phẩm được làm từ hỗn hợp quặng nung chảy và đá nên có khả năng cách nhiệt, cách âm và chống cháy cực kỳ hiệu quả. Đặc biệt, nó có thể chịu đựng được mức nhiệt độ nóng chảy xấp xỉ tận 1000 độ C!

bong-khoang-cach-am

2. Cao su non Cách âm chống rung

Tấm Cao Su Non là một hợp chất tổng hợp không bao gồm các chất nguy hại sức khỏe như HCFC, CFC, ODP. Ngoài khả năng cách âm, chống rung cực tốt, sản phẩm cũng vô cùng an toàn đối với sức khỏe của người sử dụng cũng như môi trường.

cao-su-chong-rung

3. Tấm xốp XPS Cách Âm

Tấm xốp XPS Cách Âm được sản xuất thông qua quá trình nhiệt và ép đùn hỗn hợp gồm các phân tử Polystyrene nóng chảy, kết hợp với bọt xốp và các chất phụ gia. Sản phẩm có độ cứng cơ học vượt trội cùng cường độ chịu nén cao, có khả năng chống thẩm thấu, ẩm mốc, mối mọt… Nó thường được ứng dụng vào tường, trần, sàn và mái trong thi công công trình.

xop-xps

4. Bông thủy tinh Glasswool

Với cấu tạo từ sợi bông thủy tinh tổng hợp, hoàn toàn không chứa Amiang nên Tấm Bông Thủy Tinh Glasswool rất an toàn cho sức khỏe con người cũng như môi trường. Đồng thời, đây chính là dòng sản phẩm có độ đàn hồi cao, khả năng Cách Nhiệt, Cách Âm, Cách Điện và Chống Cháy lan cực kỳ hiệu quả!

bong-thuy-tinh

5. Bông gốm Ceramic

Tương tự như Bông khoáng Rock Wool, Bông gốm Ceramic cũng là dòng sản phẩm có khả năng cách nhiệt rất cao, từ 1260oC đến 1800oC. Với cấu tạo chính là sợi gốm Alumino Silic Dioxit (hợp chất của Silic dưới sợi sa thạch hoặc thạch anh) nên sản phẩm có độ bền vô cùng vượt trội. Bông Ceramic thường được ứng dụng trong các loại lò nung, bồn chứa acid, dung dịch kiềm (alkali) và các ngành công nghiệp khác…

nhung-vat-lieu-cach-am-tot-nhat-ma-ban-khong-the-bo-qua

Đây là dòng sản phẩm có khả năng Cách âm cực kỳ tốt, đồng thời với ưu điểm dễ thi công, luôn đảm bảo đáp ứng tốt mọi yêu cầu thiết kế khắt khe nhất của các công trình dân dụng lẫn công cộng.

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết