Khuyến mãi Khuyến mãi
Keo che khuyết điểm gỗ là gì?

Keo che khuyết điểm gỗ là gì?

DHG INTERIOR
Th 6 29/09/2023
Nội dung bài viết

Keo che khuyết điểm gỗ dần trở thành một trong những phụ kiện không thể thiếu cho các công trình nội thất. Sản phẩm giúp tiết kiệm tối đa thời gian xử lý các chi tiết gỗ, vết xước,.. Mà không cần phải thay thế tốn kém chi phí. Vậy keo che khuyết điểm gỗ là gì?

1. Keo che khuyết điểm gỗ là gì?

Keo che khuyết điểm cho đồ gỗ nội thất là một trong những loại keo được sử dụng. Để trám vào các bề mặt của gỗ khi có khuyết điểm như vết nứt, trầy xước, lỗ đóng đinh… Đem lại sự hoàn thiện hơn cho công trình sau thi công, cũng như tạo vẻ đẹp thẩm mỹ.

Ngày nay, keo che khuyết điểm cho đồ nội thất cũng được sản xuất với rất nhiều màu sắc khác nhau. Để đảm bảo hợp với màu của các trang thiết bị nội thất của người sử dụng. Lúc này các vết nứt, vỡ hay lỗ đinh sẽ được bao phủ bởi keo và  trùng màu với hệ gỗ thường. Vừa che được khuyết điểm rõ rệt, vừa gia tăng được độ bền tối đa.

keo-son-che-khuyet-diem-go

Keo che khuyết điểm gỗ

2. Các tính năng của keo che khuyết điểm gỗ 

Dưới đây là một số tính năng nổi bật của keo che khuyết điểm nội thất gỗ đang được ứng dụng rất phổ biến hiện nay:

2.1. Che khuyết điểm vượt trội

Với chất keo đặc và dễ sử dụng, các vết lõm hay mắt gỗ hoàn toàn có thể được xử lý nhanh chóng và gọn gàng. Đây cũng là một trong những ưu điểm của keo che khuyết điểm so với các dòng sáp che khuyết điểm gỗ. Bởi sáp che khuyết điểm gỗ sẽ không thể xử lý các bề mặt quá sâu hoặc quá to.

Hiện nay, keo che phủ cho bề mặt gỗ sử dụng phổ biến cho các hệ tủ, sàn nhà, đồ nội thất… Nếu gặp tình trạng trầy xước, hư hỏng trong quá trình sử dụng và vận chuyển.

2.2. Khôi phục đồ đạc nhanh chóng 

Thay vì tốn chi phí thay mới, thay thế những chi tiết nhỏ thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng keo che khuyết điểm với màu sắc phù hợp. Lúc này màu keo sau khi khô sẽ tệp vào màu gỗ, sản phẩm trở lại trạng thái gần như hoàn hảo lúc đầu. 

2.3. Màu sắc đa dạng 

Để đảm bảo mang lại hiệu quả che phủ tốt nhất và đồng điệu với màu gỗ xung quanh.

2.4. Keo che khuyết điểm bền lâu 

Thông thường, sau khi đổ keo, thời gian khô của keo sẽ trong khoảng 24h. Lúc này, sau khi keo khô hoàn toàn sẽ không có bất kỳ điểm lộ nào ra ngoài. Và bạn sẽ rất khó phát hiện được khu vực đã đổ keo nếu chọn màu phù hợp. Sản phẩm cũng có độ chắc chắn nhán định so với các dòng bột bả thông thường trên thị trường. Do vậy tuổi thọ và độ bền theo năm tháng là rất cao.

keo-son-che-khuyet-diem-go

Keo che khuyết điểm gỗ

3. Tác dụng vượt trội của keo che khuyết điểm

Hiện nay, các đồ nội thất sau quá trình sản xuất không thể tránh khỏi một số lỗi. Dẫn đến trầy xước, hoặc vết lỗ đinh. Do quá trình vận chuyển, hoặc khi sử dụng người dùng thao tác nhưng chưa thật sự chính xác. Dẫn đến tạo ra nhiều lỗ đinh nhưng không gắn và che được gây thiếu tinh tế. Lúc này, keo che khuyết điểm gỗ sẽ giúp bạn đọc có thể xử lý tốt các vết xước, vết nứt, lỗ đinh hoặc mắt gỗ với các kích thước khác nhau.

Việc đổ màu keo phù hợp vào rãnh nứt và đợi keo khô, sau đó làm phẳng bề mặt là bạn hoàn toàn đã sửa xong chiếc cửa nhà mình. Mà không hề tốn chi phí và tiết kiệm tối đa diện tích sử dụng.

Mũi tên GifBạn có thể mua hàng tại đây: https://noithatdhg.com/products/keo-son-che-khuyet-diem-go-nhom-nhua

Công Ty TNHH Nội Thất DHG

Địa chỉ: 41 Đường số 12, KDC Cityland, Phường 10, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0936 340 380

Email: noithatdhg@gmail.com

 

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết