Khuyến mãi Khuyến mãi
Tấm tiêu âm Polyester Fiber là gì? Ứng dụng của tấm Polyester Fiber

Tấm tiêu âm Polyester Fiber là gì? Ứng dụng của tấm Polyester Fiber

DHG INTERIOR
Th 3 09/07/2024
Nội dung bài viết
Hiện nay trên thị trường tấm tiêu âm polyester fiber được sử dụng phổ biến giúp cho phòng nghe nhạc được hay, tiếng chắc và trong trẻo hơn. Vậy tấm tiêu âm Polyester Fiber là gì? ứng dụng của nó ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé. 

tam-polyester-fiber

1. Tấm tiêu âm Polyester Fiber là gì? 

Tấm tiêu âm Polyester Fiber hay còn được gọi là tấm Sonic được làm từ sợi bông ép polyester nguyên chất. Có tính hấp thụ âm ở ngưỡng tần số trung và cao tần rất tốt, màu sắc đẹp, trọng lượng nhẹ, dễ tạo hình và có khả năng chống cháy lan ở cấp độ B. Tấm tiêu âm polyester fiber ứng dụng rộng rãi trong trang trí và tiêu âm trần, vách văn phòng, phòng giải trí đa năng, phòng họp, karaoke,... 
Ngoài ra tấm polyester còn có nhiều đặc điểm vượt trội so với các sản phẩm tiêu âm, cách âm truyền thống thân thiện với môi trường, không độc hại, chịu được nước, chống ẩm mốc, chống cháy lan, có khả năng cách nhiệt tốt, dễ dàng cắt, lắp đặt và thi công với chi phí thấp. 

2. Ứng dụng của tấm tiêu âm polyester fiber

Tấm tiêu âm polyester fiber thường được dùng để che phủ hệ thống vách ngăn, tường  và trần nhà. Ngoài khả năng tiêu âm, những tấm bông ép này còn được coi là vật liệu trang trí và giúp làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho những không gian có yêu cầu cao về âm học như: 
 • Phòng karaoke 
 • Phòng studio 
 • Phòng ăn tập thể
 • Phòng họp
 • Hội trường

Với những ưu điểm trên, tấm tiêu âm polyester fiber hiện đang được sử dụng cho rất nhiều công trình xây dựng khác nhau, mang đến hiệu quả tiêu âm cao và trang trí tạo tính thẩm mỹ. 

3. Ưu điểm của tấm tiêu âm polyester fiber 

Là một trong những vật liệu tiêu âm rất được ưa chuộng hiện nay, tấm tiêu âm polyester fiber sở hữu những ưu điểm vượt trội như: 

 • Sở hữu trọng lượng nhẹ và màu sắc đa dạng nên tấm polyester fiber rất phù hợp để sử dụng cho mục đích tiêu âm và trang trí cho những không gian có yêu cầu cao về âm học. 
 • Mềm và có tính đàn hồi tốt, dễ dàng vệ sinh, tuổi thọ sử dụng lâu dài. 
 • Tấm Tiêu Âm Polyester Fiber không gây ngứa, không bị nấm mốc, sở hữu nguyên liệu cấu tạo vô cùng thân thiện với người sử dụng, an toàn với môi trường và dễ dàng tái chế.
 • Tấm Tiêu Âm Polyester Fiber rất dễ dàng cắt gọt và tạo hình nên được rất nhiều nhà thầu thi công ưa thích vì có thể giúp thúc đẩy nhanh thời gian thi công.
 • Tấm Polyester Fiber không thấm nước và có khả năng chống cháy lan tốt.
 • Ngoài ra, Tấm Tiêu Âm Polyester Fiber còn có khả năng cách nhiệt tốt, ngăn cản sự truyền dẫn nhiệt trực tiếp qua trần và tường từ ngoài trời vào trong nhà giúp tiết kiệm năng lượng và kéo dài tuổi thọ điều hòa.

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết