Khuyến mãi Khuyến mãi
Tấm tiêu âm bọc vải nỉ là gì? Ứng dụng của tấm tiêu âm bọc vải nỉ

Tấm tiêu âm bọc vải nỉ là gì? Ứng dụng của tấm tiêu âm bọc vải nỉ

DHG INTERIOR
Th 3 09/07/2024
Nội dung bài viết

Ngày nay, trong các công trình tiêu âm thì tấm tiêu âm bọc nỉ được các chủ đầu tư ưa chuộng. Vậy hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tấm tiêu âm bọc vải nỉ là gì? Ứng dụng của tấm tiêu âm bọc vải nỉ trong xây dựng nhé.

tam-tieu-am-vai-ni

1. Tấm tiêu âm bọc vải nỉ là gì?

Tấm tiêu âm bọc vải nỉ là vật liệu tiêu âm được làm từ sợi thủy tinh cao cấp tỷ trọng trên 32kg/m3 đã qua xử lý loại bỏ hoàn toàn mùi độc hại và hoàn toàn không gây ngứa và kích ứng da được phủ bên ngoài là lớp vải nỉ hoặc simili cao cấp. Tấm tiêu âm bọc vải nỉ rất dễ tạo hình, có thể đáp ứng hầu hết mọi yêu cầu về hình dáng và kích thước thiết kế. 
Tấm Tiêu Âm Bọc Vải Nỉ là Vật Liệu Tiêu Âm được cấu tạo bởi 3 lớp: Lớp ván MDF dày 9mm, lớp mút tiêu âm hoặc bông khoáng tiêu âm dày từ 30mm đến 50mm và 1 lớp vải nỉ tiêu âm. Vải Nỉ Tiêu Âm làm từ 100% Polyester mang đến tính năng Tiêu Âm vô cùng hiệu quả và tạo tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Với bảng màu sắc đa dạng cùng ưu điểm rất dễ tạo hình nên Tấm Vải Nỉ Tiêu Âm có thể đáp ứng rất nhiều yêu cầu về hình dáng và kích thước cho các yêu cầu thiết kế khác nhau. Do đó, nó rất thích hợp để làm bề mặt vách ngăn văn phòng và các loại vách tiêu âm trang trí cho các công trình đòi hỏi cao về kỹ thuật xử lý âm học.

2. Đặc tính kỹ thuật của tấm tiêu âm bọc vải nỉ

 • Hệ số hấp thụ âm thanh tối đa 0.9 
 • Có khả năng cách nhiệt tốt, ngăn cản sự truyền dẫn nhiệt trực tiếp qua trần và tường từ ngoài trời vào trong nhà giúp tiết kiệm năng lượng và kéo dài tuổi thọ điều hòa.
 • Có khả năng chống cháy tốt.
 • Màu sắc đa dạng tùy theo màu vải. 
 • Có thể đặt kích thước theo yêu cầu. Khi thi công thì bạn chỉ cần sử dụng keo silicon để ốp tấm lên tường hoặc ván ép. 

3. Ưu điểm của tấm tiêu âm bọc vải nỉ

 • Tấm Tiêu Âm Vải Nỉ được sản xuất từ các sợi thủy tinh cao cấp với tỷ trọng trên 92kg/m3, đã qua xử lý loại bỏ hoàn toàn mùi độc hại. Thành phẩm được bao bọc bởi vải nỉ hoặc vải bố, hoàn toàn không mùi độc hại, không ngứa và không kích ứng da.
 • Tấm Tiêu Âm Bọc Vải Nỉ đã được kiểm nghiệm và chứng minh có khả năng hấp thụ âm thanh vô cùng tuyệt vời, nhất là ở khoảng giữa các tần số âm thanh trung và cao tần.
 • Tấm Vải Nỉ Tiêu Âm rất dễ tạo hình, do đó nó có thể đáp ứng hầu hết mọi yêu cầu về hình dáng và kích thước trong thiết kế khi thi công công trình.
 • Hệ số hấp thụ âm thanh tối đa của Tấm Tiêu Âm Bọc Vải Nỉ là 0.9 nên cho khả năng Tiêu Âm rất tốt.
 • Màu sắc của Tấm Tiêu Âm Vải Nỉ vô cùng đa dạng, vì bạn có thể tùy chọn mẫu mã theo màu vải.
 • Tấm Vải Nỉ Tiêu Âm có ưu điểm rất dễ dàng để thi công, chỉ cần sử dụng keo silicon để ốp tấm lên tường hoặc ván ép là được. Bạn còn có thể đặt kích thước cho Tấm Tiêu Âm Vải Nỉ khi cần thi công theo yêu cầu.
 • Ngoài ra, Vải Nỉ Tiêu Âm còn có khả năng cách nhiệt tốt, ngăn cản sự truyền dẫn nhiệt trực tiếp qua trần và tường từ ngoài trời vào trong nhà, giúp tiết kiệm điện năng và kéo dài tuổi thọ cho các thiết bị làm mát hoặc máy điều hòa.

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết