Khuyến mãi Khuyến mãi
Những lợi ích hàng đầu của bông khoáng rockwool

Những lợi ích hàng đầu của bông khoáng rockwool

DHG INTERIOR
Th 3 09/07/2024
Nội dung bài viết

Bông khoáng rockwool là vật liệu cách âm, chống cháy được sử dụng nhiều trong các tòa nhà, các công trình dân dụng, các trung tâm dạy nhạc, phòng thu âm, và các hội trường, phòng họp. Sản phẩm với chất lượng hàng đầu mà chi phí đầu tư ban đầu không quá tốn kém.

Bông khoáng rockwool là vật liệu chống cháy cách âm được sử dụng nhiều trong các tòa nhà, các công trình. Sản phẩm với chất lượng hàng đầu mà chi phí đầu tư ban đầu không quá tốn kém.

Dòng đời sử dụng lâu bền vì tấm cách nhiệt rockwool là loại vật liệu làm bằng từ đá Basalt nên rất bền, không bị ăn mòn, không bị biến dạng.

Bông sợi khoáng không độc hại đến sức khoẻ với con người, thân thiện với môi trường, không có chất CFC, HCFC, không chứa Amiăng.

bong-khoang-rockwool

Bông rockwool có mầu nâu hoặc vàng nhạt được liên kết rất chặt chẽ tạo thành những khối bông khác chắc chắn, không bị phát tán các sợi ra không khí, khi bị tác dụng lực bông có bị lún nhưng cảm giác rất chắc.

Ưu điểm của bông rockwool

Bông khoáng rockwool có kết cấu xốp, chứa không khí. Vì vậy chúng ngăn chặn tốt sự dẫn nhiệt và đối lưu nhiệt và làm chậm quá trình truyền nhiệt.

Một số ưu điểm của bông khoáng rockwool có thể kể đến

Bông sợi khoáng rockwool có độ cách nhiệt, cách âm rất cao, hệ số dẫn nhiệt thấp.

Bông sợi khoáng rockwool không bén lửa, có khả năng chống cháy tốt, chịu nhiệt tới 850oc.

Là lớp phủ chống cháy cho các đường ống và ống dẫn quá trình công nghiệp nóng.

bong-khoang-rockwool

Hai lợi ích sử dụng của bông rockwool.

Khả năng cách âm.   

ROCKWOOL cách nhiệt cùng với trần âm cung cấp một loạt các giải pháp lý tưởng cho việc tối ưu hóa âm thanh trong nhà, giảm tiếng ồn trong suốt nhà hoặc nơi làm việc và nó ngăn chặn tiếng ồn từ bên ngoài thâm nhập vào tòa nhà.

Bông khoáng được sử dụng trong cách âm trần, các thiết bị phát tiếng ồn, xung quanh máy ồn ào, giữa các phòng, mái nhà và sàn nhà và thậm chí bên dưới đường sắt theo dõi để bảo vệ chống tiếng ồn và rung động.

Khả năng chống cháy.

Rất đơn giản, đá sẽ không thể cháy. Đó là lý do tại sao các sản phẩm rockwool bao on ong của chúng tôi có đặc tính chống cháy nhanh chóng. Khả năng chống cháy có thể cải thiện khả năng chịu nhiệt của bất kì công trình xây dựng nào.

Bông khoáng chủ yếu được dùng để bọc bảo ôn và cách nhiệt cho lò sấy, lò hơi, các đường ống dẫn nhiệt, cách nhiệt vách tôn và mái tôn nhà xưởng công nghiệp.

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết